Sugar Rush M88- Hướng Dẫn Cách Chơi Chi Tiết Cho Tân Binh

9 lượt xem
Quy luật trong Sugar Rush m88

Chơi Sugar Rush M88 là một trong những trò chơi trực tuyến tuyệt vời với tính giải trí cao. Có thể nói Sugar Rush chính là một trong những trò chơi xếp kẹo nổi tiếng nhất thế giới. Trò chơi không hề giới hạn độ tiểu và đi kèm cùng với đồ họa siêu sắc màu và siêu đẹp mắt số lượng người trò chơi này đã trở nên đông đảo hơn bất cứ trò chơi nào. Và hãy cùng tìm hiểu về trò chơi nổi tiếng này nếu bạn chưa bao giờ chơi Sugar Rush nhé.

Tổng quan về trò chơi Sugar Rush M88

Tổng quan thông tin về Sugar Rush M88 bao gồm:

 • Thể loại trò chơi: Trí tuệ
 • Nền tảng trò chơi: Android, iOS và Windows
 • Giá game: miễn phí

Trò chơi Sugar Rush là một trong những trò chơi hấp dẫn được M88 phát triển vào năm 2021. Trong trò chơi thì nhiệm vụ chính của người chơi đó là vượt qua các vòng chơi với những thử thách khác nhau. Vì mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau nên chơi Sugar Rush cực kỳ hấp dẫn người chơi.

Theo đó thì cách chơi chính đó là bạn kết hợp những viên kẹo tương đồng với hình thù và màu sắc giống nhau để có thể làm chúng nổ và biến mất. Hơn nữa thì trò chơi được phát triển với đồ hoạ phải nói là siêu đẹp mắt với những viên kẹo đầy sắc màu đã khiến người chơi có được những trải nghiệm chân thật nhất.

Tổng quan về trò chơi Sugar Rush M88

Tổng quan về trò chơi Sugar Rush M88

Xem thêm >>> Sweet M88– Trò Chơi Slot Game Thú Vị “Không Thể Bỏ Lỡ”

Quy luật trong Sugar Rush m88

Trong game thì sẽ có những quy luật kết hợp kẹo như sau:

Quy luật kết hợp kẹo

 • Viên kẹo sọc: nếu có 4 viên kẹo giống nhau về hình thù lẫn màu sắc kết hợp theo hàng ngang hoặc hàng dọc thì sẽ tạo ra viên kẹo dọc. Trong đó kẹo dọc ngang sẽ có được từ kết hợp ngang và kẹo sọc dọc sẽ có được từ kết hợp dọc. Và những viên kẹo dọc nó sẽ phá vỡ cả hàng ngang hoặc hàng dọc của chúng.
 • Kẹo gói: kẹo gói được tạo ra nếu những viên kẹo có màu sắc giống nhau được xếp theo hình chữ T hoặc chữ L. Công dụng của kẹo gói chính là phá huỷ khu vực với diện tích là 3×3
 • Kẹo cầu vồng: kẹo cầu vồng được tạo ra khi người chơi kết hợp 5 viên kẹo cùng màu sắc với nhau cùng lúc theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Đây là viên kẹo cá công dụng lớn nhất vì khi kết hợp những viên kẹo này cùng với viên kẹo bất kỳ nằm kế nó thầy những viên kẹo đó trong màn hình sẽ bị phá vỡ toàn bộ.

Quy luật tạo bom tăng sức công phá

 • Dùng kết hợp kẹo sọc với kẹo gói: kết hợp này sẽ tăng sức công phá lên 3 lần
 • Dùng kết hợp của 2 viên kẹo sọc: tạo ra hiệu ứng công phá theo chiều ngang và chiều dọc
 • Dùng kết hợp kẹo sọc và kẹo cầu vồng: khi kết hợp lại thì tất cả các viên kẹo có cùng màu sắc với viên kẹo dọc sẽ trở thành các viên kẹo sọc hết và sức công phá lúc này là cực kỳ cao.
 • Kết hợp 2 viên kẹo gói với nhau: tạo ra khả năng phá huỷ tổng cộng 24 viên kẹo nằm ở vị trí xung quanh
 • Kết hợp 2 viên kẹo cầu vồng: tất cả các viên kẹo có trên màn hình trò chơi sẽ bị phá huỷ.
Quy luật trong Sugar Rush m88

Quy luật trong Sugar Rush m88

Về cách chơi Sugar Rush M88

Khi chơi Sugar Rush M88 thì cách chơi chung sẽ như sau:

Xác định mục tiêu chơi

Từng vòng chơi sẽ có những mục tiêu khác nhau mà người chơi cần phải chinh phục được thì mới có thể qua vòng chơi tiếp theo. Do đó, trước khi vào bắt đầu trò chơi thì anh em cần xác định mục tiêu của level đó là gì. Xác định xong mục tiêu thì anh em mới dựa vào mục tiêu đó để hoàn thành nhiệm vụ.

Các thành phần chính cần lưu ý

 • Số lần di chuyển còn lại mà người chơi có sẽ là số nằm trên cùng màn hình
 • Bên góc trái của màn hình chính là thanh tiến trình hiển thị số điểm hiện tại của người chơi
 • Cấp độ hiện tại của người chơi với Mục tiêu cần chinh phục sẽ hiện trên phía bên phải màn hình

Các điều kiện về thắng thua

Khi hoàn thành được mục tiêu của level chơi mà vẫn còn lượt đi thì đó là thắng. Ngược lại, khi sử dụng hết lượt đi của trò chơi mà vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ thì thua.

Khi người chơi thắng nghĩa là sẽ mở khoá được level tiếp theo và sẽ tiếp tục chinh phục các mục tiêu trong level tiếp theo. Ngược lại, khi bị thua thì người chơi sẽ phải chơi lại ván chơi hiện tại. Mỗi lần thất bại thì người chơi sẽ mất mạng. Và khi bạn mất hoàn toàn 5 mạng chơi thì bạn phải đợi 30 phút thì mới được tạo một mạng mới để chơi Sugar Rush M88.

Cách sử dụng các công cụ hỗ trợ

Trong trò chơi sẽ có thêm các công cụ hỗ trợ được cung cấp ở mức giới hạn. Các công cụ hỗ trợ này bao gồm:

 • Tên lửa (giúp bổ sung các di chuyển)
 • Búa kẹo mút (giúp đập vỡ các viên kẹo mà bạn muốn trên bảng trò chơi)
 • Kẹo xáo trộn (giúp sắp xếp lại bảng kẹo)

Các công cụ có thể được cấp miễn phí hoặc bạn sẽ bỏ tiền ra mua.

Về cách chơi Sugar Rush M88

Về cách chơi Sugar Rush M88

Các cấp level trong Sugar Rush m88

Sugar Rush m88 sẽ có các cấp như sau:

Cấp phá Jelly

Trong level này thì người chơi sẽ kết hộ các dòng nằm ở trên cùng của những hình vuông để có thể phá vỡ hết tất cả các Jelly. Một của cấp độ này đó là hãy cố gắng để tạo ra các kẹo sọc để có thể phá được các hàng ngang và hàng dọc của trò chơi. Và khi chơi thì hãy chỉ tập trung vào các khu vực có Jelly để phá huỷ tất cả chúng.

Cấp thu thập hạt dẻ và cherry

Level khó hơn cho Sugar Rush m88 đó là thu thập những cherry và hạt dẻ. Bạn sẽ cố gắng làm chúng rơi xuống hàng cuối cùng của bảng trò chơi. Như vậy, mẹo chơi sẽ là người chơi hãy tập trung vào việc kết hợp những viên kẹo để có thể đưa cherry và hạt dẻ xuống càng thấp càng tốt.

Việc sử dụng những viên kẹo sọc, kẹo gói và kẹo cầu vòng cũng là rất hữu ích để hoàn thành nhiệm vụ.

Cấp tính điểm theo tính thời gian

Trong cấp này thì nghĩa là người chơi sẽ đạt được một mục tiêu điểm đưa ra trong một khoảng thời gian cố định. Vì sẽ bị áp lực về yếu tố thời gian nên anh em hãy cố gắng làm sao để đạt được số điểm càng cao càng tốt trong thời gian nhanh nhất có thể. Và hãy cũng sử dụng các viên kẹo đặc biệt để có thể thắng được nhiều điểm nhanh nhất có thể nhé.

Cấp mục tiêu

Sẽ có thêm các level mục tiêu và đây là level khó nhất trong trò chơi. Người chơi sẽ thực hiện việc thu thập các màu theo một số lượng mà hệ thống trò chơi yêu cầu.

Xem thêm >>> Sweet Bonanza M88 – Tựa Game Slot Thú Vị Nhất Hiện Nay

Kinh nghiệm để chơi Sugar Rush M88 hiệu quả nhất

Các cấp level trong Sugar Rush m88

Các cấp level trong Sugar Rush m88

Một số kinh nghiệm để chơi Sugar Rush tại M88 hiệu quả như sau:

 • Hãy sử dụng hợp lý các phần thưởng: phần thưởng là rất giới hạn trong trò chơi nên chỉ sử dụng chúng khi cần nhất thôi nhé.
 • Hãy tiết kiệm Jelly Fish: đây là những viên kẹo có hình cá và có công dụng phá huỷ được 3 viên kẹo bất kỳ trên màn hình trò chơi. Vì những Jelly Fish là giới hạn hoặc phải bỏ tiền ra mua nên hãy sử dụng chúng khi thật sự cần thiết nhé
 • Sử dụng các gói quà tặng: bạn hãy tận dụng các chính sách của trò chơi để có thể mở được các gói quà tặng. Ví dụ như bạn mời bạn bè tham gia hay liên kết với tài khoản mạng xã hội. Các quà tặng này bao gồm mạng chơi hay những công cụ hỗ trợ.

Đó là Sugar Rush M88, một trò chơi siêu hấp dẫn tại hệ thống nhà cái M88. Nếu tìm kiếm một trò chơi giải trí tuyệt vời thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn.