Immortal Romance M88 – Tìm Hiểu Về Trò Chơi Cực Hot Hiện Nay

8 lượt xem
Về phần thưởng của Immortal Romance M88

Trong năm nay thì trò chơi Immortal Romance m88 là một trong những trò chơi slot game hấp dẫn nhất. Đối với nhiều người chơi thì trò chơi này khá mới mẻ. Tuy nhiên, đây là trò chơi cực kỳ thú vị mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé. Trò chơi slot game này được lấy cảm hứng từ chủ đề tình yêu lãng mạn nên hứa hẹn sẽ đem đến những điều thú vị nhất khi chơi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về trò chơi Immortal Romance này nhé.

Giới thiệu về Immortal Romance M88

Về trò chơi Immortal Romance m88 thì đây là trò chơi slot game mới mẻ lấy cảm hứng từ chủ đề tình yêu lãng mạn với sự xen lẫn của bi kịch và chết chóc. Với sự phát triển sáng tạo độc đáo này từ nhà phát hành Microgaming mà trò chơi đã trở nên cực kỳ thu hút. Có thể nói rằng hiếm có trò chơi slot game nào có chủ đề mới lạ và thu hút như cái tên Immortal Romance. Chính vì vậy mà đây hiện là trò chơi thu hút nhất tại nhà cái M88.

Trò chơi sẽ có một số nhân vật dựa trên các nhân vật ma cà rồng có tên là: Roy, Amber, Michael và Sarah. Sự mới lạ của trò chơi đang hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi.

Giới thiệu về Immortal Romance M88

Giới thiệu về Immortal Romance M88

Trong game Immortal Romance m88 slot game sẽ có những phần như sau:

Biểu tượng thường xuyên trong game

Các biểu tượng thường xuyên trong slot game Immortal Romance bao gồm các biểu tượng như sau:

 • Immortal Romance
 • Scatter
 • Michael
 • Troy
 • Amber
 • Lâu đài
 • Phòng sách
 • Các lá bài 9, 10, J, Q, K, A

Các biểu tượng thường xuyên này sẽ xuất hiện và lấp đầy vị trí bảng thanh toán là 5×3 theo các thứ tự từ trái sang phải.

Xem thêm >>> Cai Shen Da Hai M88 – Giới Thiệu Game Bắn Cá Tuyệt Vời

Biểu tượng bội số lẻ trong game

Trong cột ba thì cứ mỗi biểu tượng xuất hiện thì sẽ có chức năng truyền tối đa là 15 biểu tượng vào các biểu tượng nằm ở vị trí lẻ trên bảng. Các biểu tượng khi được thêm vào sẽ được gọi là biểu tượng bội số lẻ trong game Immortal Romance. Khi người chơi gặp các biểu tượng này thì người chơi sẽ nhận được số tiền nhân đôi số tiền mà lẽ ra người chơi sẽ nhận được.

Lưu ý là biểu tượng bội số lẻ này sẽ không dùng để thay thế cho biểu tượng tặng thưởng. Trong khi đó biểu tượng tặng thưởng sẽ tạo ra được bộ chiến thắng riêng mà không được nhân.

Và nhớ rằng bội số lẻ trong IR cũng sẽ không xuất hiện ở phần cược Wild Desire.

Biểu tượng phân tán trong game

Người chơi có thể giành chiến thắng mà không cần phải có biểu tượng phân táng nằm trên đường trả thưởng. Đây là các biểu tượng riêng biệt và không thể dùng để thay thế hoặc có tính năng tương đồng với biểu tượng hệ số. Các biểu tượng này sẽ nằm ở vị trí rời rạc và không có bất cứ sự liên kết với các biểu tượng khác trên một đường thắng.

Biểu tượng trong Immortal Romance M88

Biểu tượng trong Immortal Romance M88

Về phần thưởng của Immortal Romance M88

Về trò chơi Immortal Romance M88 thì các phần thưởng Wild Desire sẽ là phần tự động vận hành với 5 guồng quay và thường có thể trở thành 5 guồng quay vạn năng. Các phần thưởng sẽ được chia thành như sau:

Phần chơi Chamber of Spins

Để có thể mở khoá phần thưởng Chamber of Spins thì người chơi cần kích hoạt 5 lần vào hệ thống.

Người chơi sẽ có 4 vòng quay thưởng chính và có thêm một vòng quay phụ miễn phí. Và vòng quay miễn phí sẽ có thêm tính năng tăng thưởng cho người chơi.

Khi bạn thắng cược trong phần Chamber of Spins thì bạn sẽ được cộng dồn tiền thắng cược vào tài khoản game tại M88.

Quay thưởng tại mục Amber

Đối với phần quay thưởng này thì tiền thắng cược bạn tích luỹ được sẽ được nhân 5 lần trong vòng quay miễn phí. Lúc này thì người chơi có thể kích hoạt lại toàn bộ các vòng quay miễn phí trên hệ thống nhận thưởng nếu có.

Phần thưởng Troy

Đối với phần thưởng Troy thì mọi chiến thắng của người chơi sẽ được kích hoạt vào hệ thống Vampire Bat. Lưu ý là sẽ loại trừ tính năng nhận thưởng có được từ biểu tượng cộng gộp.

Và các biểu tượng mang tính ngẫu nhiên sẽ được lần lượt dùng để thay thế hệ số vạn năng. Thêm vào đó thì người chơi được phép nhận tiền thưởng khi có tối thiểu 6 biểu tượng khi hoàn thành nhiệm vụ (Nên nhớ là phải không có sự ảnh hưởng của vòng quay may mắn).

Với mọi chiến thắng thì sẽ được kích hoạt vào tính năng Vampire Bat (không tính chiến thắng với tổ hợp biểu tượng tặng thưởng).

Về phần thưởng của Immortal Romance M88

Về phần thưởng của Immortal Romance M88

Phần thưởng Sarah

Trong vòng quay miễn phí nếu người chơi may mắn gặp các biểu tượng từ 2, 3, 4 và đến 5 thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được thêm số vòng quay khuyến mãi.

Nếu như 2, 3, 4 hoặc 5 các biểu tượng tặng thưởng trong các vòng quay miễn phí thì lúc này người chơi sẽ giành thêm từ 1, 2, 3 và 4 vòng quay miễn phí tương tự.

Và số lượng vòng quay miễn phí người chơi nhận được lúc này sẽ được thêm vào số lượng vòng quay miễn phí còn lại mà người chơi sở hữu.

Người chơi hoàn toàn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí hoặc thêm các vòng quay miễn phí vào số vòng quay còn lại của người chơi.

Phần thưởng Michael

Đối với phần thưởng Michael thì sau mỗi lần chơi thắng thì người chơi sẽ có thể kích hoạt tính năng có tên là Rolling Reels và lưu ý là tính này sẽ không áp dụng vào phần thắng có liên quan đến biểu tượng phân tán.

Tính năng Wildvine trong game

Đây là tính năng biểu tượng nằm ở hàng thứ ba trong game Immortal Romance m88. Các biểu tượng này sẽ được cộng dồn vào với giá trị của các hệ số vạn năng trên bảng thanh toán của người chơi.

Xem thêm >>> Golden Bars & 7s M88 – Tìm Hiểu Về Game Slot Thú Vị Hiện Nay

Bảng thanh toán game Immortal Romance M88

Bảng thanh toán game Immortal Romance M88

Bảng thanh toán game Immortal Romance M88

Khi chơi Immortal Romance M88 thì người chơi sẽ thấy bảng thanh toán được phân chia thành các cấp khá rõ ràng. Với từng biểu tượng khác nhau sẽ cho ra các tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Và cụ thể từng tỷ lệ trả thưởng sẽ như sau:

 • Với biểu tượng 9: trả thưởng với 0,17, 0,5 hoặc 3,33 x tiền đặt cược
 • Với biểu tượng 10: trả thưởng với 0,17, 0,5 hoặc 3,33 x tiền đặt cược
 • Với biểu tượng Jack: trả thưởng với 0,23, 0,67 hoặc 4,17 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Queen: trả thưởng với 0,23, 0,67 hoặc 4,17 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng King: trả thưởng với 0,33, 0,83 hoặc 5 x tiền đặt cược
 • Với biểu tượng Ace: trả thưởng với 0,33, 0,83 hoặc 5 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Spellbook: trả thưởng với 0,5, 2 hoặc 8,33 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Haunted Castle: trả thưởng với 0,5, 2 hoặc 10x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Amber: trả thưởng với mức 0,67, 2,67 hoặc 11,67 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Troy: trả thưởng với mức 0,67, 2,67 hoặc 13,33 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Michael: trả thưởng với mức 1, 3,33 hoặc 15 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Sarah: trả thưởng với mức là 1, 3,33 hoặc 16,67 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Wild: trả thưởng với mức là 3,33, 8,33 hoặc 50 x tiền đặt cược.
 • Với biểu tượng Scatter: trả thưởng với mức là 1, 2, 20 hoặc 200 x tiền đặt cược.

Như vậy, các mức trả thưởng theo biểu tượng tại hệ thống game Immortal Romance M88 là khá rõ ràng. Dựa vào tỷ lệ trả thưởng đã đưa ra thì người chơi có thể tham khảo các tỷ lệ này để biết được bạn sẽ nhận mức trả thưởng bao nhiêu với các biểu tượng xuất hiện.

Tham gia chơi Immortal Romance M88 là một trong những lựa chọn giải trí tuyệt vời nhất. Trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến những sự độc đáo trong trải nghiệm giải trí slot game. Bạn hãy tham gia ngay để có thể chơi trò chơi thú vị này tại m88 nhé.